Giải pháp hệ thống Viessmann cho các tòa nhà dân cư

Yêu cầu tư vấn miễn phí

Viessmann cung cấp các giải pháp hệ thống được thiết kế riêng cho tất cả các nguồn năng lượng để sử dụng trong nhà biệt lập và tòa chung cư. Dòng sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm nồi hơi ngưng tụ bằng dầu và khí, các thiết bị phát nhiệt và điện kết hợp (CHP) siêu nhỏ với pin nhiên liệu PEM và các nhà máy nhiệt điện kết hợp.

Dòng sản phẩm hệ thống năng lượng tái tạo có các hệ thống nhiệt năng mặt trời để đun nóng nước sinh hoạt và làm nguồn năng lượng dự trữ cho hệ thống sưởi trung tâm và làm mát, cũng như các nồi hơi đốt gỗ tròn, gỗ vụn và viên nén đặc biệt. Ngoài ra còn có các thiết bị kết hợp: máy bơm nhiệt và hệ thống dự trữ nước đá khai thác năng lượng từ lòng đất, từ nước ngầm hoặc từ không khí xung quanh, cùng các hệ thống quang điện và thông gió.

Hướng dẫn quy trình hiện đại hóa của Viessmann – sẽ đưa bạn đến giải pháp hiện đại hóa tối ưu cho hệ thống sưởi

Việc hiện đại hóa hệ thống sưởi ấm là rất quan trọng. Với hướng dẫn quy trình hiện đại hóa, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những lựa chọn kỹ thuật mà bạn có và lợi ích của những lựa chọn này về mặt tiết kiệm chi phí sưởi và các khoản trợ cấp cho các nguồn năng lượng tương ứng.

Dòng sản phẩm

Dưới đây là thông tin tổng quan về dòng sản phẩm đa dạng của Viessmann. Nhấp vào tiêu đề để tìm hiểu thêm.

Máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn giảm chi phí sưởi và tạo ra nhiệt một cách thân thiện hơn với môi trường. Xét cho cùng, chính môi trường là nguồn năng lượng cần thiết, miễn phí và vô tận cho máy bơm nhiệt. Hệ thống sưởi ấm hoàn chỉnh này cần rất ít năng lượng cho các bộ truyền động và máy bơm để cung cấp năng lượng. Máy bơm nhiệt giúp bạn không còn phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, đồng thời góp phần tích cực vào việc giảm lượng khí thải CO2 và bảo vệ khí hậu.

Hệ thống nhiệt năng mặt trời

Bộ thu năng lượng mặt trời Viessmann đáp ứng mọi yêu cầu về tiết kiệm chi phí và hiệu quả đối với nguồn năng lượng dự trữ cho hệ thống sưởi trung tâm và đun nước nóng sinh hoạt. Với nhiều loại bộ thu năng lượng dạng tấm phẳng và dạng ống chân không, Viessmann cung cấp các giải pháp linh hoạt và riêng biệt để bổ sung hệ thống nhiệt năng mặt trời vào các hệ thống sưởi hiện đại.

Hệ thống quang điện và các bộ lưu trữ điện năng

Điện năng từ mặt trời – bất kỳ ai cũng có thể tạo ra điện bằng cách lắp đặt hệ thống quang điện Viessmann. Việc chuyển đổi năng lượng mặt trời miễn phí thành điện năng mang lại lợi ích về mặt tài chính khi nói đến công suất tự dùng, và khi được kết hợp với các hệ thống lưu trữ điện năng cũng sẽ giúp giảm sự phụ thuộc vào lưới điện công cộng.

Hệ thống sưởi hybrid

Viessmann kết hợp công nghệ ngưng tụ hiệu suất cao với việc sử dụng năng lượng miễn phí từ môi trường. Thiết bị hybrid Vitocaldens 222-F nhỏ gọn giúp tìm ra sự kết hợp tối ưu giữa các nguồn năng lượng tái tạo và nguồn năng lượng thông thường. Nếu bạn muốn trang bị thêm năng lượng miễn phí thân thiện với môi trường cho nồi hơi ngưng tụ hiện có, Viessmann có một hệ thống phù hợp với bạn: Máy bơm nhiệt nguồn nhiệt không khí tách rời Vitocal 250-S có thể kết hợp với nồi hơi ngưng tụ treo tường hoặc đặt sàn.

Hệ thống sưởi bằng khí

Dù là nồi hơi ngưng tụ khí treo tường, nhỏ gọn, thiết bị đặt sàn hay nồi hơi cơ trung cho nhu cầu sử dụng nhiệt cao, dòng sản phẩm nồi hơi đốt khí Viessmann sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng về một hệ thống sưởi bằng khí tiết kiệm và hiệu quả.

Hệ thống sưởi bằng dầu

Dòng sản phẩm nồi hơi đốt dầu của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng về một hệ thống sưởi bằng dầu hiệu quả và tiết kiệm – cho dù sử dụng trong nhà biệt lập hay tòa chung cư nhỏ. Với nhiều nhiều mức công suất khác nhau lên đến 80 kW, sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho bất kì mục đích sử dụng nào.

Máy nước nóng

Bề mặt bên trong của máy nước nóng đóng vai trò quan trọng để đun nóng nước sinh hoạt một cách hợp vệ sinh. Vì vậy, Viessmann tin tưởng vào hai vật liệu chất lượng cao: Lớp tráng men Ceraprotect để đảm bảo an toàn, bảo vệ chống ăn mòn trong dòng sản phẩm Vitocell 100 và thép không gỉ trong dòng sản phẩm Vitocell 300 đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh vượt trội. Dòng sản phẩm bình chứa Vitocell cung cấp bình chứa nước phù hợp với các yêu cầu cụ thể.

Hệ thống thông gió cơ học

Hệ thống thông gió cơ học Viessmann có đặc trưng là công nghệ tiên tiến. Hệ thống hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy và cực kì êm ái. Với các cấp độ thiết bị khác nhau, người dùng có thể kết hợp hệ thống vào nhiều ứng dụng đa dạng có thể có, bất kể là trong công trình mới xây dựng hay dự án hiện đại hóa công trình cũ.

Hệ thống đun nước nóng và hệ thống sưởi bằng điện

Hệ thống đun nóng nước sinh hoạt và phát nhiệt thuận tiện bằng điện

Phụ kiện

Dòng phụ kiện cải tiến của Vitoset phù hợp hoàn toàn với tất cả các sản phẩm khác của Viessmann và chứng minh khả năng hệ thống của Viessmann một cách ấn tượng.

Smart Home – sống thông minh cùng Viessmann

Một cách để tiết kiệm năng lượng là sử dụng các giải pháp nhà ở thông minh và đó chính là công nghệ sưởi thông minh của Viessmann. Tìm hiểu chính xác xem điều này nghĩa là gì tại đây.

Khu phố Rosenstein ở Stuttgart

Giải pháp cho ngành nhà ở

Mục tiêu của chúng tôi: lĩnh vực nhà ở cũng có thể bảo vệ khí hậu với chi phí phải chăng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho các tòa nhà dân cư trung hòa khí hậu với sự hợp tác của Viessmann Climate Solutions SE.

Blauhaus ở Mönchengladbach (hình ảnh: © Thorsten Arendt Fotografie)

Thông tin dành cho kiến trúc sư

Là một kiến trúc sư, bạn đóng vai trò là nhà cố vấn độc lập. Viessmann sẽ là đối tác chuyên gia của bạn trong công việc này. Thông tin dành cho kiến trúc sư sẽ được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn và kết hợp một cách hoàn hảo kiến trúc với công nghệ.

Hướng dẫn và dịch vụ

Dưới đây là các hướng dẫn và dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về hệ thống sưởi hiện có hoặc để tìm ra hệ thống phù hợp trước khi mua hàng.

Liên hệ hỗ trợ