Các mẹo quan trọng là kim chỉ nam cho công cuộc cải tạo của bạn

Thiết kế lại phòng tắm không chỉ là lựa chọn gạch lát phù hợp và tủ chậu lavabo đẹp. Hãy đảm bảo rằng phòng tắm của bạn an toàn và thực dụng với các mẹo hữu ích từ chuyên gia.

Sai lầm thường mắc phải cần tránh

Phòng ngừa ẩm mốc và mùi hôi khó chịu bằng quạt hút hoặc cửa sổ giúp lưu thông không khí trong phòng tắm.

Ngoài hệ thống chiếu sáng tổng thể, hãy đảm bảo có đủ ánh sáng cho cả không gian để đảm bảo tầm nhìn rõ và công năng tốt.

Hãy đảm bảo rằng vật liệu sử dụng trong khu vực ẩm và tủ chậu lavabo bền khi ở trong môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên và dễ dàng vệ sinh.

Hãy chắc chắn rằng máy nước nóng và phụ kiện được bố trí ở vị trí hợp lý với kích thước chính xác.

Hãy bố trí một điểm cấp điện chuyên dụng và sử dụng công tắc sưởi thay vì phích cắm 2 chân nhằm tránh ngắt điện do sự cố.

Hãy đảm bảo rằng đường nước vào và ra của máy nước nóng được kết nối chính xác, nếu không,  máy sẽ không vận hành đúng cách.

So sánh máy nước nóng

Có hai loại máy nước nóng thường được sử dụng để đun nóng nước trong các căn hộ.  Khi lựa chọn một trong hai loại, bạn cần phải xác định xem loại nào phù hợp với nhu cầu của mình.  Sử dụng biểu đồ bên phải để xác định loại máy nước nóng phù hợp với lối sống của bạn và nhu cầu trong nhà.

Tính năngMáy nước nóng trực tiếpMáy nước nóng gián tiếp  
Chi phí phù hợp (Lắp đặt)★★★★★★★★  
Chi phí phù hợp (Vận hành)★★★★★★★★  
An toàn★★★★★★★★★★  
Tiết kiệm nước★★★★★★★★  
Dễ lắp đặt★★★★★★★★★  
Tốc độ đun nóng nước★★★★★★★★  
Áp suất nước★★★★★★★  
Nhiệt độ nước★★★★★★★★  
Bảo trì★★★★★★★★★  

Cảm giác thư giãn và thoải mái khi tắm

Không gì có thể sánh bằng cảm giác được tắm rửa thoải mái dưới làn nước ấm sau khi trở về nhà sau một ngày dài, và mỗi loại máy nước nóng được thiết kế khác nhau lại đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Liên hệ với Viessmann

Liên hệ hỗ trợ