Cách chọn máy nước nóng phù hợp

Không gì có thể sánh bằng cảm giác được tắm rửa thoải mái dưới làn nước ấm sau khi trở về nhà sau một ngày dài, và mỗi loại máy nước nóng được thiết kế khác nhau lại đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Sử dụng Hướng dẫn mua hàng này để quyết định loại máy nước nóng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mua máy nước nóng gián tiếp

Với nhiều kích cỡ và dung tích, loại máy nước nóng này là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cung cấp nước nóng cho nhiều điểm sử dụng.

MẸO NHANH

  • Hãy đo đạc không gian trong phòng tắm và so sánh với kích thước của máy nước nóng trước khi mua.
  • Chờ 10 phút (ước chừng) để hoàn thành quá trình đun nóng nước.
  • Sử dụng vòi nóng lạnh cho bếp và phòng tắm thay vì vòi nước thông thường để có thể sử dụng  xả nước nóng ở các điểm  khác nhau.  

Những điều cần cân nhắc

Máy nước nóng gián tiếp giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể khi đang tắm nhờ duy trì áp suất nước mạnh và đều từ đầu vòi sen.  Xem xét 6 yếu tố sau khi quyết định loại máy nước nóng gián tiếp nào phù hợp với bạn.

Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort đi kèm với ELCB điện tử giúp ngăn điện giật.

VÀ NHƯ THƯỜNG LỆ, AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Tất cả các máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort  đều có vỏ ngoài làm từ vật liệu chống nước và  rơ-le nhiệt an toàn, giúp đảm bảo an toàn tối đa trước các nguy cơ điện giật.

Máy nước nóng gián tiếp tốt thường có rơ-le cảm biến nhiệt chất lượng cao nhằm ngăn chặn tình trạng đun nước lên nhiệt độ quá cao, cầu dao chống rò điện (ELCB) và vỏ ngoài làm từ vật liệu chống thấm để đảm bảo an toàn tối đa.

Kiểm tra xem bình chứa và  thanh đốt nóng của máy nước nóng gián tiếp có được làm từ vật liệu chất lượng cao chống ăn mòn hay không.

Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort với cấu tạo vỏ ngoài bằng ABS mang lại độ bền cao hơn.

TUỔI THỌ BÌNH CHỨA NƯỚC DÀI HƠN

Máy nước nóng gián tiếp được chế tạo với Công nghệ Ceratech. Đây là công thức  tráng men độc quyền đem lại khả năng chống ăn mòn cao và giảm tích tụ cặn IN, giúp tăng tuổi thọ của máy nước nóng.

Chọn máy nước nóng gián tiếp dựa trên lượng nước bạn cần sử dụng. Hãy tham khảo hướng dẫn theo gợi ý sau đây.

  • 1 - 2 người:   10L / 15L
  • 2 - 3 người: 20L
  • 4 người: 30L
  • > 4 người: 50L / 80L / 100L  
Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort có nhiều dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng.

DUNG TÍCH NÀO?

Lựa chọn máy nước nóng gián tiếp có tính năng phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.  Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort  có 7 mức dung tích, phù hợp với các diện tích nhà khác nhau.

Hãy chắc chắn rằng kích cỡ của máy nước nóng gián tiếp vừa với không gian bạn muốn lắp máy trong phòng tắm để có thể lắp đặt và tiếp cận máy dễ dàng khi bảo trì.

Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort có nhiều kích thước khác nhau có thể lắp đặt tại các khu vực khác nhau.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort  có ba thiết kế: kiểu vuông, kiểu ngang hoặc hình trụ. Thiết kế truyền thống nhỏ gọn của máy nước nóng  kiểu vuông đặc biệt phù hợp với phòng tắm nhỏ. Máy nước nóng  kiểu ngang nổi trội với thiết kế đơn giản và hiện đại.  Nhờ hình dáng mỏng, loại máy này cũng có thể được  lắp âm trong trần thạch cao. Máy nước nóng hình trụ có dung tích lớn có thể lắp đặt ở tư thế thẳng đứng hoặc nằm ngang, tùy theo không gian lắp đặt.

Lựa chọn máy nước nóng gián tiếp hiện đại có khả năng đun nóng nước đúng thời điểm, ngay trước khi bạn tắm. Nhờ vậy, bạn không phải chờ hay đoán xem khi nào có đủ nước nóng để tắm.

Vitowell comfort dòng Deluxe mang đến cho bạn khả năng kiểm soát nhiệt độ tối đa và tiết kiệm năng lượng.

CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Vitowell comfort dòng Deluxe  được trang bị hai thanh đun nóng có thể điều khiển độc lập và bộ hẹn giờ điện tử, giúp bạn linh hoạt kiểm soát nhiệt độ và tiết kiệm điện năng tối đa.

Lựa chọn máy nước nóng có  chất lượng cao với khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn để không phải trả chi phí tiền điện quá cao.

Tất cả máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort đều được trang bị lớp cách nhiệt PU mật độ cao để giảm thất thoát nhiệt trong bình chứa.

ÍT  LÃNG PHÍ NĂNG LƯỢNG

Tiết kiệm điện năng và chi phí với máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort.  Loại máy nước nóng này được trang bị một lớp cách nhiệt PU mật độ cao dày, giúp duy trì nhiệt độ nước trong thời gian dài ngay cả sau khi đã tắt máy.

Giới thiệu máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort

Trên thị trường hiện có ba dòng máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort của Viessmann: Classic, Premium và Deluxe. Xem video ngắn sau để so sánh nhanh tính năng và ích lợi của các dòng máy trên.

Mua máy nước nóng trực tiếp

Đây là loại máy nước nóng lý tưởng nếu bạn muốn cung cấp nước nóng ngay lập tức tại một điểm duy nhất (ví dụ: cho vòi hoa sen trong phòng tắm).

MẸO NHANH

  • Hãy đảm bảo rằng bạn nối dây điện từ máy nước nóng tới  điểm cấp điện chuyên dụng với công tắc bật/tắt.
  • Hãy chắc chắn rằng đường nước vào và ra được nối chính xác trước khi sử dụng.
  • Giảm tốc độ nước chảy từ vòi sen nếu bạn cần tăng nhiệt độ nước  trong những ngày trời mưa.

Những điều cần cân nhắc

Máy nước nóng trực tiếp cung cấp nước nóng ngay lập tức và chiếm ít không gian hơn.  Khi lựa chọn máy nước nóng trực tiếp, hãy xem xét các đặc tính quan trọng sau:

Khi nhắc đến vấn đề an toàn cho người sử dụng, một chiếc máy nước nóng trực tiếp tốt luôn phải đảm bảo được điều này. Loại máy này được trang bị khả năng bảo vệ chống bỏng với tính năng tự động ngắt, giúp bạn không bị bỏng nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột.  Loại máy này còn có công tắc an toàn ELCB cơ học, đảm bảo an toàn toàn diện trước các nguy cơ về điện có thể xảy ra khi có sự cố rò rỉ điện.

Tất cả máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy đều có khả năng chống bỏng.

BẢO VỆ CHỐNG BỎNG Ở 55°C

Tất cả các máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy  đều được trang bị tính năng tự động ngắt ở 55°C nhằm bảo vệ bạn và gia đình tối đa.

Lựa chọn máy nước nóng trực tiếp sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ hiệu quả và có lớp vỏ ngoài từ vật liệu bền bỉ, giúp bạn tắm rửa thư thái mà không cần lo lắng.

Tất cả máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy đều có vỏ được làm bằng vật liệu ABS.

VẬT LIỆU VÀ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy  có hệ thống điều khiển duy trì nhiệt độ không đổi dù áp suất nước đầu vào và nhiệt độ nước có thay đổi. Máy có độ bền cao hơn với vỏ ngoài bằng nhựa ABS.  Loại máy này cũng được trang bị ELCB cơ học, đảm bảo an toàn tối đa trước các nguy cơ về điện.

Máy nước nóng trực tiếp tốt có vòi sen phun chất lượng cao với nhiều chế độ đa dạng, giúp bạn thư giãn khi tắm.  Máy còn có khả năng ghi nhớ nhiệt độ yêu thích của bạn, giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn.

Vitowell easy dòng Premium đi kèm với bộ vòi sen để nâng cấp trải nghiệm tắm của bạn.

THUẬN TIỆN

Vitowell easy dòng Premium  có vòng đèn LED đổi màu để nhận biết quá trình đun nóng nước đã kết thúc, cho phép cài đặt nhiệt độ chính xác hơn.

Vitowell easy dòng Deluxe có chế độ ghi nhớ nhiệt độ yêu thích của bạn.

CHẾ ĐỘ GHI NHỚ TIÊN TIẾN

Vitowell easy  dòng Deluxe  có sẵn 2 chế độ cài đặt trước nhiệt độ dành cho những ai muốn có thời gian tắm thoải mái  trong nhịp sống hối hả.

Giới thiệu về máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy

Trên thị trường hiện có ba dòng máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy của Viessmann: Classic, Premium và Deluxe. Xem video ngắn sau để so sánh nhanh tính năng và ích lợi của các dòng máy trên.

Liên hệ hỗ trợ