Giải pháp khí hậu – Dòng sản phẩm hoàn chỉnh đến từ Viessmann

Yêu cầu tư vấn miễn phí

Công nghệ sưởi ấm và thích ứng hoàn chỉnh với biến đổi khí hậu của chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và đặt ra tiêu chuẩn cho nhiều sản phẩm. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng năng lượng hiệu quả, công nghệ này giúp làm giảm chi phí cũng như bảo vệ tài nguyên và môi trường. Trong lĩnh vực hệ thống quang điện và năng lượng, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực thực hiện các cam kết của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tùy theo nhu cầu với hệ thống đa năng và thông minh từ dòng sản phẩm hoàn chỉnh.

Trong nhiều thập kỷ qua, Viessmann đã cung cấp các hệ thống sưởi đặc biệt hiệu quả và ít phát thải sử dụng dầu, khí đốt và sinh khối, cũng như các hệ thống năng lượng mặt trời và máy bơm nhiệt. Điểm mới trong dòng sản phẩm toàn diện của Viessmann là hệ thống sưởi và đun nước nóng bằng điện. Dòng sản phẩm độc quyền này cung cấp đủ mọi tính năng cho người sử dụng: hệ thống năng lượng hiệu quả có khả năng tự tạo điện năng, lưu trữ và sử dụng điện năng một cách thông minh để sưởi ấm, làm mát và thông gió. Ngoài ra, hệ thống điện mới còn có thể vận hành cùng với các bộ phát nhiệt hiện có. Hệ thống cũng có thể được dụng rộng rãi trong các dự án hiện đại hóa và công trình mới xây.

Toàn bộ sản phẩm của Viessmann đều tuân thủ các Chỉ thị của châu Âu về phòng ngừa và làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải. Viessmann cam kết nỗ lực hết sức trong công tác bảo vệ môi trường và bảo tồn tối đa nguồn tài nguyên. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã áp dụng công nghệ tạo nhiệt và năng lượng tốt nhất hiện có.

Các giải pháp hiệu quả và riêng biệt

Viessmann mang đến cho khách hàng một hệ thống sưởi phù hợp với mọi nhu cầu: treo tường và đặt sàn, có khả năng kết hợp riêng từng sản phẩm, thích ứng tốt với thay đổi trong tương lai và tiết kiệm chi phí. Bất kể là nhà biệt lập hay song lập, tòa nhà dân cư lớn, cơ sở chính quyền địa phương và thương mại hoặc mạng lưới sưởi cục bộ, hệ thống đều có thể được ứng dụng cho các dự án hiện đại hóa hoặc công trình xây dựng mới.

Loạt sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Viessmann là công ty chuyên về phân khúc thị trường này. So với các nhà cung cấp chuyên nghiệp trên thị trường, công ty sở hữu một lợi thế mang tính quyết định: Viessmann chú trọng vào các hệ thống và đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để vừa ứng dụng công nghệ mới, vừa trung hòa các nguồn năng lượng.