Viessmann: một công ty có truyền thống và tầm nhìn

Trong hơn 100 năm, Viessmann đã và đang góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của con người bằng những công nghệ cải tiến - bắt đầu từ hệ thống gia nhiệt. Trong suốt thời gian đó, công ty đã phát triển từ nhà sản xuất hệ thống gia nhiệt thành nhà cung cấp các giải pháp năng lượng và gia nhiệt thông minh. Tuy nhiên, tiến bộ kỹ thuật không phải là mục tiêu duy nhất của Viessmann. Tư duy và hành động bền vững cũng luôn được gắn chặt với giá trị của công ty. Nhờ vậy, Viessmann sẽ hoàn thành mục tiêu dài hạn của mình là kiến tạo và bảo tồn không gian sống cho thế hệ mai sau.

 

Viessman Climate Solutions với quy mô lớn trên toàn cầu

Từ Allendorf vươn ra toàn cầu. Từ khi thành lập năm 1917, Viessmann đã dần phát triển với tư cách một doanh nghiệp. Cùng với các đối tác trong nhiều ngành khác nhau, nhân viên của chúng tôi làm việc mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng và chuyển đổi nguồn cung cấp năng lượng một cách bền vững.

 

Viessmann và FC Bayern Munich

Bóng đá là niềm đam mê của toàn thế giới và mọi người ngày càng thấy được tầm quan trọng của việc cùng nhau cố gắng đạt được các mục tiêu khí hậu. Đây chính là nơi hai thương hiệu lớn có thể góp sức bằng niềm đam mê thể thao và công nghệ bảo vệ khí hậu tốt nhất. Là Đối tác Khí hậu chính thức của FC Bayern Munich, cụ thể hơn là về công nghệ trong hệ thống gia nhiệt, điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió, Viessmann luôn hướng tới sử dụng bền vững các tài nguyên cho thế hệ mai sau trên toàn thế giới.

Quan hệ tài trợ cho nhà vô địch nắm giữ kỷ lục của Đức, FC Bayern Munich, đã trở thành một phần quan trọng thể hiện sự gắn kết với thể thao của Viessmann. Mối quan hệ hợp tác này bắt đầu từ Trung Quốc, nơi Viessmann trở thành Đối tác Khu vực Chính thức của FC Bayern năm 2018 và từ đó mở rộng ra Khu vực Toàn cầu từ đầu mùa giải 2022/2023.

Đọc thêm về quan hệ tài trợ bóng đá của chúng tôi >

 

Cổ vũ và phát huy tính bền vững

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Viessmann chú trọng vào nhiều mục tiêu dài hạn, bao gồm trong đó một trong những thách thức lớn hiện nay – sự chuyển đổi năng lượng. Thị trường sưởi ấm có tiềm năng tiết kiệm năng lượng rất lớn. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, Viessmann luôn đi tiên phong trong quá trình chuyển đổi của toàn ngành và thúc đẩy sự thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng năng lượng tái tạo. Điều này đã được phản ánh trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, và trong cả các lĩnh vực khác.

Phương pháp tiếp cận tính bền vững của chúng tôi>

 

Kết hợp các mục tiêu về kinh tế, sinh thái và xã hội

Viessmann chú trọng vào phát triển bền vững vì đây chính là kết quả của các cam kết về kinh tế, môi trường và xã hội. Điều này được thể hiện qua một số dự án và giải pháp - từ hệ thống gia nhiệt tiên tiến chạy bằng hydro đến các dự án tái trồng rừng quốc tế - đã và đang bắt đầu triển khai. Các mục tiêu đầy tham vọng khác mà hiện nay Viessmann đang theo đuổi được trình bày trong Báo cáo khí hậu được công bố vào cuối năm 2021. Mục tiêu mức phát thải ròng bằng "0" dự kiến sẽ đạt được vào năm 2050, cả trong các hoạt động của chính chúng tôi và trong chuỗi giá trị mà Viessman tham gia.           

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty tại đây 

Trung tâm truyền thông

Hiển thị tất cả

Liên hệ hỗ trợ