Lắp Đặt Thành Công – Thảnh Thơi Nhận Quà

Viessmann hân hạnh giới thiệu chương trình hỗ trợ dành cho đội ngũ nhân viên lắp đặt trên toàn quốc với cơ cấu như sau:

Mỗi nhân viên kĩ thuật sau khi lắp đặt thành công 01 sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy hoặc máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfortđăng ký bảo hành điện tử thành công cho mỗi sản phẩm từ ngày 20/11/2023 đến hết ngày 31/03/2024 sẽ được tặng 01 voucher mua hàng Got It trị giá 100.000 đồng.

Điều kiện và điều khoản

  • Nhân viên kĩ thuật phải hoàn thành lắp đặt và đăng ký bảo hành điện tử thành công trên website của Viessmann và nhận được tin nhắn xác nhận.
  • Viessmann sẽ không chịu trách nhiệm và không trả thưởng khi thông tin sản phẩm và thông tin thợ lắp đặt không chính xác hoặc không trùng khớp với dữ liệu.
  • Nếu nhân viên kĩ thuật đăng ký thành công, link voucher sẽ được gửi đến số điện thoại trong vòng 5-10 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ, Tết).
  • Viessmann được quyền sử dụng thông tin của nhân viên kĩ thuật và hình ảnh cung cấp để thực hiện các hoạt động truyền thông mà không cần xin phép hoặc trả bất kỳ khoản phí nào.

Điều kiện sử dụng voucher

  • Voucher chỉ được gửi, kích hoạt và có giá trị sử dụng sau khi nhân viên kỹ thuật đăng ký bảo hành thành công cho sản phẩm đã lắp đặt.
  • Voucher Got It là voucher điện tử và có giá trị sử dụng theo chính sách của Got It.
  • Link voucher sẽ chỉ được gửi về số điện thoại duy nhất mà nhân viên kĩ thuật đã cung cấp khi đăng ký bảo hành điện tử.

Các bước trả thưởng

Bước 1: Hoàn thiện lắp đặt máy nước nóng Vitowell
Bước 2: Scan mã QR trên sản phẩm
Bước 3: Điền thông tin đăng ký bảo hành điện tử cho sản phẩm
Bước 4: Điền thông tin liên hệ của nhân viên kĩ thuật và đăng tải hình ảnh sản phẩm lắp đặt hoàn thiện
Bước 5: Nhận cuộc gọi xác nhận của Viessmann và link voucher qua tin nhắn Zalo
Liên hệ hỗ trợ