Chiến dịch ở Việt Nam

Viessmann là đối tác khí hậu toàn cầu chính thức của FC Bayern Munich. Trên trang này, hãy tìm hiểu thêm về các sáng kiến ở Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về khí hậu.

Nhà Vô Địch Khí Hậu 2024

Hãy trở thành Nhà Vô Địch Khí Hậu của Viessmann và có cơ hội giành giải thưởng với tổng giá trị 5.970.000 VNĐ! Thực hiện theo các bước đơn giản bên dưới để có cơ hội gặp gỡ trực tuyến các cầu thủ huyền thoại của FC Bayern, nhận quà tặng phiên bản đặc biệt có chữ ký của cầu thủ FC Bayern và máy nước nóng Vitowell hoặc máy lọc nước Vitopure. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 5 năm 2024.

Các bước tham gia

  1. Like Viessmann trên Facebook (Viessmann Climate Solutions VN).
  2. Chia sẻ bài đăng thông báo minigame lên dòng thời gian của bạn ở chế độ công khai.
  3. Chụp ảnh thể hiện sự thay đổi về thói quen của bạn để bảo vệ môi trường và đăng tải lên trang cá nhân ở chế độ công khai. Đính kèm caption chia sẻ về hành động "xanh" của mình.
  4. Tag Viessmann Climate Solutions và thêm hashtag #ViessmannViệt Nam #ThươngHiệuĐức #SốngKhoẻThảnhThơi #ClimateChampion vào bài viết của bạn.
  5. Bình luận trên bài viết của Viessmann "Đã tham gia" kèm theo ảnh chụp màn hình bài viết của bạn.

Viessmann có quyền đưa ra quyết định cuối cùng về người được trao giải Nhất và Nhì. Giải Ba sẽ được quyết định dựa trên số lượt thích và tim cao nhất nhận được trên bài đăng của người tham gia.

Tùy chọn:  Bạn có thể sử dụng bộ sticker của Viessmann trong nội dung story trên Instagram của mình. Hãy tìm kiếm sticker bằng những từ khóa sau đây  “Viessmann, climate champion, FCB Bayern Munich, Vitowell, Vitopure, sustainability, earth”

Xem chi tiết điều khoản và điều kiện.

Về sự kiện

Buổi phát song trực tiếp trận đấu năm 2024 giữa FC Bayern Munich và FSV Mainz 05 đã được Viessmann và FC Bayern Munich tổ chức tại Aries Rooftop Café (Hà Nội) vào tối thứ Năm, ngày 9/3/3024. Những người may mắn tham gia sự kiện đã được thưởng thức bia Paulaner từ Đức và đồ ăn nhẹ cùng cơ hội nhận quà tặng phiên bản giới hạn có chữ ký của các cầu thủ FC Bayern Munich và giao lưu trực tuyến với huyền thoại của FC Bayern Munich. Những fan tham dự buổi xem còn được tham gia bốc thăm may mắn để giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị.  

Về quan hệ đối tác với FC Bayern

Thành công, độ tin cậy và tính bền vững là những giá trị chung gắn kết Viessmann và FC Bayern Munich. Với tư cách là đối tác chính thức về khí hậu, hai thương hiệu huyền thoại từng đoạt giải thưởng của Đức tập trung vào việc cải thiện bền vững chất lượng nước và không khí, sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên và khuyến khích giới trẻ.

Sự tài trợ của nhà vô địch giải đấu Đức FC Bayern Munich đã trở thành một phần quan trọng trong sự tham gia của Viessmann vào thể thao. Quan hệ đối tác quốc tế của hai công ty toàn cầu, đều dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình, bắt đầu ở Trung Quốc, nơi Viessmann trở thành đối tác khu vực chính thức của FC Bayern vào năm 2018. Một loạt hoạt động sau đó đã được tiến hành tại nhiều trường học và giải đấu bóng đá địa phương.

Liên hệ hỗ trợ