Hệ thống sưởi hybrid bằng dầu – Sử dụng linh hoạt các nguồn năng lượng

Liên hệ với chúng tôi
Sản phẩm Vitocal 250-S của Viessmann

Có rất nhiều giải pháp sưởi ấm sử dụng đa dạng nguồn năng lượng. Việc lựa chọn một hệ thống giữa vô vàn các hệ thống sưởi quả thật là một quyết định không dễ dàng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là giá nhiên liệu hóa thạch, cụ thể là khí đốt và dầu mỏ, cũng như giá điện có thể biến động mạnh về lâu dài. Vì vậy, bạn nên đầu tư vào một giải pháp kết hợp bền vững trong tương lai thay vì phải phụ thuộc vào một nguồn năng lượng duy nhất để sưởi ấm.

Nồi hơi ngưng tụ bằng dầu kết hợp với máy bơm nhiệt

Viessmann kết hợp công nghệ ngưng tụ bằng dầu hiệu suất cao với khả năng sử dụng năng lượng tái tạo miễn phí. Hỗn hợp năng lượng này là tổng hòa của hai yếu tố: năng lượng tái tạo và hiệu suất cao, giúp người dùng thoải mái sử dụng nguồn năng lượng có lợi nhất trong mọi thời điểm – nguồn năng lượng tái tạo từ môi trường hoặc dầu.

Có thể điều chỉnh cài đặt của thiết bị điều khiển để phù hợp với mọi tình huống của thị trường năng lượng, từ đó giúp duy trì chế độ vận hành hợp lý và hiệu quả khi giá năng lượng biến động.

Hệ thống sưởi hybrid – hỗn hợp năng lượng thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai

Thiết bị hybrid bằng dầu

Nếu muốn trang bị thêm năng lượng miễn phí thân thiện với môi trường cho nồi hơi ngưng tụ bằng dầu hiện có, Viessmann có một hệ thống phù hợp với bạn: máy bơm nhiệt nguồn nhiệt không khí tách rời Vitocal 250-S, có thể kết hợp với nồi hơi ngưng tụ bằng dầu treo tường hoặc đặt trên sàn.

Liên hệ hỗ trợ