Hệ thống sưởi hybrid bằng khí – sử dụng linh hoạt nguồn năng lượng

Liên hệ với chúng tôi

Có rất nhiều giải pháp sưởi ấm sử dụng đa dạng nguồn năng lượng. Việc lựa chọn một hệ thống giữa vô vàn các hệ thống sưởi quả thật là một quyết định không dễ dàng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là giá nhiên liệu hóa thạch, cụ thể là khí đốt và dầu mỏ, cũng như giá điện có thể biến động mạnh về lâu dài. Vì vậy, bạn nên đầu tư vào một giải pháp kết hợp bền vững trong tương lai thay vì phải phụ thuộc vào một nguồn năng lượng duy nhất để sưởi ấm.

Nồi hơi ngưng tụ khí kết hợp với máy bơm nhiệt

Viessmann kết hợp công nghệ ngưng tụ khí hiệu suất cao với khả năng sử dụng năng lượng tái tạo miễn phí. Hỗn hợp năng lượng kết hợp các nguồn năng lượng "tái tạo" và có "hiệu suất cao", cho phép người dùng tự do sử dụng nguồn năng lượng rẻ nhất – chính là nguồn nhiệt tái tạo từ môi trường hoặc khí đốt.

Có thể điều chỉnh cài đặt cho thiết bị điều khiển để phù hợp với mọi tình huống của thị trường năng lượng, từ đó giúp duy trì chế độ vận hành hợp lý và hiệu quả khi giá năng lượng biến động.

Thiết bị hybrid bằng khí

Thiết bị hybrid bằng khí nhỏ gọn giúp dễ dàng kết hợp tối ưu các nguồn năng lượng tái tạo và nguồn năng lượng thông thường. Nếu bạn muốn trang bị thêm năng lượng miễn phí thân thiện với môi trường cho nồi hơi ngưng tụ khí hiện có, Viessmann có một hệ thống phù hợp với bạn: đó là máy bơm nhiệt nguồn nhiệt không khí tách rời Vitocal 250-S, có thể sử dụng kết hợp với nồi hơi ngưng tụ khí treo tường hoặc đặt sàn.

Liên hệ hỗ trợ