Máy nước nóng cung cấp theo nhu cầu

Liên hệ với chúng tôi

Hệ thống đun nóng nước sinh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu

Có thể tạo ra nước nóng sinh hoạt bằng nhiều cách khác nhau. Nếu muốn đun nóng nước sinh hoạt tập trung thì người dùng phải kết nối với hệ thống sưởi hiện có. Trong trường hợp đó, bộ phát nhiệt không chỉ giúp sưởi ấm không gian mà còn đảm bảo luôn có sẵn nước nóng sinh hoạt trong ngày.

Ngoài ra, còn có phương án đun nóng nước sinh hoạt phi tập trung. Hệ thống đun nóng nước sinh hoạt bằng điện như Vitotherm của Viessmann thường được sử dụng cho mục đích này. Thiết bị này không kết nối với hệ thống sưởi và có thể dễ dàng trang bị thêm, đồng thời hoạt động tốt bất kể là máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng dựa trên nguyên lý đun nóng trực tiếp

Mô-đun nước ngọt Vitotrans 353 của Viessmann cũng có thể được sử dụng cùng với hệ thống đun nóng nước sinh hoạt trung tâm hoặc phi tập trung. Các mô-đun này bổ sung cho bình trữ nước sưởi trong dòng sản phẩm Vitocell. Nước nóng sinh hoạt được đun nóng một cách thuận tiện và đảm bảo vệ sinh nhờ sử dụng nguyên lý đun nóng trực tiếp. Người dùng không cần phải lưu trữ nước nóng sinh hoạt. Thay vào đó, nước ngọt sẽ được đun nóng đến mức nhiệt cần thiết bằng năng lượng từ bình trữ nước sưởi. Có thể kết hợp bình trữ nước sưởi với nhiều hệ thống khác nhau.

Bình chứa nước nóng kết hợp với nồi hơi ngưng tụ khí treo tường: Vitodens 200-W với Vitocell 300-W của Viessmann

Bình chứa nước nóng giúp nâng cao hiệu suất

Việc kết nối bình chứa nước nóng với hệ thống sưởi hiện có sẽ mang lại lợi ích về cả phương diện kinh tế và môi trường. Lý do là bởi nếu tạo nhiệt từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí bằng hệ thống nhiệt năng mặt trờithì sẽ không cần đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, từ đó giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Cho dù vận hành với nồi hơi truyền thống hay kết hợp với hệ thống nhiệt năng mặt trời, Viessmann luôn tự hào là nhà cung cấp toàn diện với đủ các loại máy nước nóng đáp ứng mọi nhu cầu.

Hệ thống sưởi với bình trữ nước sưởi Vitocal 350-G và Vitocal 300-G của Viessmann

Dòng sản phẩm bình chứa Vitocell của Viessmann dành cho cơ sở chính quyền địa phương và doanh nghiệp thương mại

Dòng sản phẩm Vitocell cung cấp chính xác các loại bình chứa phù hợp với yêu cầu tại cơ sở chính quyền địa phương và doanh nghiệp thương mại. Chọn bình chứa nước nóng từ dòng sản phẩm đa dạng sao cho phù hợp với tùy chọn lắp đặt và mục đích sử dụng. Bình chứa nước nóng dành cho các cơ sở chính quyền địa phương của Viessmann sở hữu nhiều bộ phát nhiệt và thiết bị tiêu thụ nhiệt, là hệ thống sưởi đa năng nhờ vô số đầu nối dẫn nước và hồi nước cũng như các đầu nối bổ sung cho điểm đo. Có thể kết hợp nhiều bình chứa nước nóng (Vitocell 100-V) thông qua các ống góp để tạo thành dãy bình cho nhu cầu sử dụng nước nóng sinh hoạt cao hơn.

Liên hệ hỗ trợ