Những việc cần làm trong trường hợp xảy ra lỗi – Khi hệ thống sưởi của Viessmann hiển thị lỗi

Bild: © stoatphoto/Shutterstock.com

Thông thường, người dùng không chú ý nhiều khi hệ thống sưởi của Viessman vận hành bình thường. Chỉ khi hệ thống xảy ra lỗi và các phòng vẫn lạnh thì mới cần chú ý đến. Nếu hệ thống sưởi của Viessmann xảy ra lỗi, hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi. Trong phần sau, chúng tôi sẽ trình bày cách xử lý tốt nhất trong trường hợp có thông báo lỗi và những điều cần phải tuân thủ.

Những việc cần làm khi có thông báo lỗi

Về cơ bản, nếu hệ thống sưởi của Viessmann gặp trục trặc thì có nghĩa là đã xảy ra lỗi trong hệ thống sưởi. Đây có thể là sai hỏng hoặc sự cố. Tuyệt đối không được bỏ qua những sai hỏng hoặc sự cố này. Trong trường hợp xấu nhất, sai hỏng và sự cố có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng và vô cùng tốn kém. Do đó, cần giải quyết một số vấn đề khi hệ thống sưởi của Viessmann báo lỗi.

Thông báo lỗi hiển thị như thế nào?

Không có đáp án chung cho câu hỏi này. Đó là bởi các sản phẩm của Viessmann sẽ hiển thị lỗi theo nhiều cách. Thông tin của từng sản phẩm luôn có trong hướng dẫn vận hành dành cho người dùng hệ thống. Bạn có thể tải xuống những tài liệu này dưới dạng PDF một cách dễ dàng và an toàn thông qua cơ sở dữ liệu ViBooks của chúng tôi.

Hướng dẫn từng bước

Nếu hệ thống sưởi của Viessmann báo lỗi, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Tra cứu loại lỗi.
  2. Ghi lại mã lỗi và số sê-ri.
  3. Thông báo cho thợ thi công.

Sửa chữa hệ thống sưởi của Viessmann

Sau khi ghi lại tất cả thông tin quan trọng, hãy chuyển thông tin đó cho thợ lắp đặt. Nếu bạn chưa tìm được thợ thi công hệ thống sưởi phù hợp trong khu vực để sửa chữa và bảo trì, hãy tìm thợ bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm đối tác thương mại tại địa phương của chúng tôi.

Nếu chủ sở hữu sửa chữa không đúng cách, đôi khi có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về vật chất. Do vậy, chỉ những nhân viên chuyên môn có trình độ và được ủy quyền mới được sửa lỗi trên hệ thống sưởi của Viessmann. Qua đó cũng đảm bảo thợ sử dụng các bộ phận chính hãng và hệ thống sẽ tiếp tục vận hành trơn tru trong tương lai.

Liên hệ hỗ trợ