Nồi hơi nước ứng dụng trong công nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Khả năng cung cấp hơi nước sạch, tiết kiệm năng lượng, độ tin cậy cao và khả năng sẵn sàng vận hành là những yêu cầu thiết yếu đối với các cơ sở sản xuất và nhà máy công nghiệp. Các yêu cầu riêng đối với giải pháp hệ thống chuyên biệt phải tính đến các hệ thống nhà kho chứa nồi hơi đáp ứng nhu cầu. Điều này đòi hỏi phải có sự tư vấn từ chuyên gia, nhiều dịch vụ và sản phẩm toàn diện đảm bảo tạo ra hơi nước một cách tiết kiệm chi phí và thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai.

Kinh nghiệm dày dặn đảm bảo chất lượng vượt trội

Thiết kế và cấu tạo xuất sắc khiến nồi hơi nước Vitomax trở thành giải pháp tốt nhất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Nhờ có nhiều tính năng dành riêng cho nồi hơi nước Vitomax cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tạo nồi hơi công nghiệp/thương mại cỡ lớn, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm luôn có chất lượng vượt trội, khả năng hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ cao. Các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp/thương mại của chúng tôi làm việc cùng với khách hàng và đối tác địa phương để thiết kế một hệ thống hoạt động với hiệu suất tối đa, đồng thời có thể điều chỉnh cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ hệ thống phù hợp hoàn hảo

Dòng sản phẩm toàn diện của Viessmann bao gồm nồi hơi nước áp suất thấp và áp suất cao với công suất lên tới 31,5 tấn/giờ và nồi hơi nhiệt thải cho hơi nước áp suất cao. Dòng sản phẩm này cũng bao gồm mọi yếu tố cần thiết cho một hệ thống năng lượng hoàn chỉnh, chẳng hạn như công nghệ hệ thống phù hợp hoàn hảo cho hệ thống đo đạc và điều khiển, hệ thống đốt, hệ thống xử lý nước, bình cấp nước, hệ thống ống hơi, hệ thống thu hồi nhiệt và hệ thống phân tích nước.

Công nghệ nồi hơi công nghiệp/thương mại của Viessmann nổi bật chất lượng, hiệu suất, tính bền bỉ và dịch vụ sản phẩm ưu việt!

Có thể sử dụng lên đến 100% hydro

Trong các hoạt động hóa chất như sản xuất clo và các quy trình công nghiệp khác, hầu hết khí hydro không được sử dụng và phải thải vào khí quyển. Nồi hơi Vitomax   có thể chạy bằng 100  % hydro với đầu đốt thích hợp, cung cấp một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đồng thời tránh thải ra một lượng lớn khí CO₂ gây hại cho khí hậu.

Thiết kế và phương pháp sản xuất tiên tiến đảm bảo chất lượng cao

Quá trình sản xuất nồi hơi công nghiệp/thương mại của Viessmann diễn ra tại Mittenwalde gần Berlin. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án xử lý riêng biệt cho mỗi hệ thống. Ngoài công tác sản xuất nồi hơi công nghiệp/thương mại bằng hệ thống sản xuất tiên tiến, cơ sở này còn có bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng. Tại đây, Viessmann phân tích ứng suất thông qua các phương pháp tính toán như phân tích phần tử hữu hạn, đồng thời tối ưu hóa cách bố trí đường ống và mối hàn. Loại hình nghiên cứu này sẽ hỗ trợ và đảm bảo thiết kế tuân thủ các quy định liên quan.

Công nghệ sản xuất của Viessmann đáp ứng yêu cầu của mọi quy tắc và quy định hiện hành của từng quốc gia. Hơn nữa, chúng tôi cũng đặt ra các tiêu chuẩn cao về vật liệu được sử dụng và chất lượng thi công các vật liệu đó. Ngoài các quy định cần tuân thủ, nhân viên hàn phải có trình độ chuyên môn nhất định. Ngoài ra, chúng tôi thỏa thuận với các nhà cung cấp để đảm bảo có được dung sai và đặc tính vật liệu thậm chí còn chính xác hơn mức tối thiểu theo tiêu chuẩn.

Thiết kế ứng suất thấp giúp kéo dài tuổi thọ

Cấu tạo ứng suất thấp, tiết kiệm không gian ngay từ giai đoạn thiết kế cho phép nồi hơi công nghiệp/thương mại của Viessmann hoạt động lâu bền và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, các tính năng đặc biệt như lối vào đầu đốt chống mài mòn cũng góp phần tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt

Các quy trình sản xuất tự động, tránh hàn trong điều kiện hạn chế và công tác chuẩn bị đường hàn đặc biệt là một số ví dụ cho thấy sự cẩn trọng của chúng tôi trong hành trình tìm kiếm sản phẩm hoàn hảo. Các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất trong toàn bộ quá trình sản xuất giúp đảm bảo mọi nồi hơi đều đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao. Theo các quy định của từng quốc gia, các đường hàn sẽ được thử nghiệm bằng phương pháp siêu âm và tia X để loại bỏ những sai sót dù là nhỏ nhất. Trình độ nhận thức cao về môi trường và quy trình số hóa liên tục của Viessmann cũng đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình này. Nhờ sử dụng các hình ảnh X-quang kỹ thuật số, chúng tôi không cần đến các hóa chất đã dùng trước đây để rửa phim X-quang. Khách hàng có thể truy cập hình ảnh trực tuyến nếu cần.

Chất lượng vượt trội thông qua các nhà cung cấp được tuyển chọn kỹ càng

Viessmann chỉ hợp tác với những nhà sản xuất uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đảm bảo chất lượng đáng tin cậy nhất quán của tất cả các thành phần hệ thống.

Hiệu quả và bền vững

Dòng sản phẩm có khả năng tương thích tốt là điều kiện tiên quyết cho quá trình vận hành hệ thống tiết kiệm và hiệu quả. Viessmann cũng rất coi trọng tính bền vững và mức độ thân thiện với môi trường.

Hiệu suất cao

Nồi hơi công nghiệp/thương mại của Viessmann được trang bị thêm bộ trao đổi nhiệt bên ngoài hoặc tích hợp để tăng hiệu suất. Chẳng hạn như khi bộ phận này sử dụng nhiệt thải để làm nóng sơ bộ nước ngọt hoặc không khí đốt. Các thiết bị nhiệt, bao gồm bình làm lạnh hỗn hợp, bộ giãn nở TDS và bình làm lạnh hơi nước, sẽ chuyển đổi nhiệt thải thành năng lượng có thể sử dụng cho hệ thống. Qua đó giúp giảm thiểu chi phí nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Thiết bị điều khiển thông minh giúp mọi hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả thông qua kết nối mạng và tính năng quản lý hệ thống. Quá trình phân tích và đánh giá các giá trị đo và số liệu biểu thị mức tiêu thụ cũng đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu và hiệu quả.

Bền vững và thân thiện với môi trường

Đầu đốt ít phát thải NOx giúp giảm thiểu đáng kể lượng khí thải

Nồi hơi nước áp suất cao  Vitomax  HS đáp ứng mọi nhu cầu để đốt cháy hoàn toàn. Khi vận hành bằng khí, sản phẩm có mức phát thải NOx ít hơn 70  mg/Nm³; còn khi vận hành bằng dầu thì lượng khí thải NOx của sản phẩm lại ít hơn 150  mg/Nm³. Có thể tối ưu hơn nữa hiệu quả khi kết hợp nồi hơi với nhiều loại đầu đốt bằng cách sử dụng khí O₂ và bộ điều tốc.

Nồi hơi Vitomax  HS thậm chí còn có thể đốt cháy hỗn hợp khí chứa hàm lượng hydro lên đến 100  % –– đồng nghĩa với việc có thể giảm thiểu các loại khí nhà kính khác, chẳng hạn như CO₂.

Tư vấn ngay từ ban đầu và dịch vụ đáng tin cậy

Công tác đầu tư vào nồi hơi công nghiệp/thương mại thường nằm trong khuôn khổ của dự án quy mô lớn, chẳng hạn như xây dựng nhà kho chứa nồi hơi mới hoặc thiết kế một hệ thống có thể vận hành liên tục khi thay thế nồi hơi trong các dự án hiện đại hóa. Bất kể ứng dụng trong trường hợp nào, các chuyên gia của Viessmann cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế và lập lịch trình ở giai đoạn đầu.

Xác định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh, chúng tôi tự tin có thể tìm ra các biện pháp cần thiết và thiết kế một hệ thống phù hợp với khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tâm về mặt chuyên môn trong từng giai đoạn của dự án. Từ đó giúp khách hàng tìm ra giải pháp thiết thực khi ứng dụng các sản phẩm mô-đun và lựa chọn đúng các chức năng và thiết bị bổ sung phù hợp.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Thậm chí sau khi vận hành thử, Viessmann vẫn sẽ hỗ trợ 24/24 từ xa hoặc điều kỹ sư bảo trì đến hỗ trợ trực tiếp tại chỗ. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Cần có chuyên môn sâu rộng về hậu cần để vận chuyển nồi hơi Vitomax.

Nồi hơi nước

Dòng sản phẩm và dịch vụ toàn diện của Viessmann bao gồm nồi hơi nước áp suất thấp và áp suất cao có công suất lên tới 31,5 tấn/giờ, nồi hơi nhiệt thải cho hơi nước áp suất cao và hệ thống nồi hơi nước công suất lớn lên đến 70 tấn/giờ. Dòng sản phẩm này cũng bao gồm mọi yếu tố cần thiết cho một hệ thống năng lượng hoàn chỉnh, chẳng hạn như công nghệ hệ thống phù hợp hoàn hảo cho hệ thống đo đạc và điều khiển, hệ thống đốt, hệ thống xử lý nước, bình cấp nước, hệ thống ống hơi, hệ thống thu hồi nhiệt và hệ thống phân tích nước.

Liên hệ hỗ trợ