Nồi hơi nước nóng cho ngành công nghiệp – tiết kiệm năng lượng & phát thải ít hơn

Liên hệ với chúng tôi
Hình ảnh minh họa nồi hơi nước nóng áp suất cao Vitomax LW tại trạm gia nhiệt Gräfelfing

Khả năng cung cấp năng lượng sạch, hiệu suất cao và hoạt động an toàn, đáng tin cậy là những yêu cầu thiết yếu đối với các cơ sở sản xuất và nhà máy công nghiệp. Các yêu cầu riêng đối với giải pháp hệ thống chuyên biệt phải tính đến các hệ thống nhà kho chứa nồi hơi đáp ứng nhu cầu. Điều này đòi hỏi sự tư vấn từ chuyên gia, nhiều dịch vụ và sản phẩm toàn diện đảm bảo tạo ra nhiệt một cách tiết kiệm chi phí và thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai.

Với thiết kế và cấu hình của mình, nồi hơi nước nóng Vitomax chính là sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu này. Nhờ có nhiều tính năng dành riêng cho nồi hơi nước nóng Vitomax cùng kinh nghiệm dày dặn trong chế tạo nồi hơi công nghiệp/thương mại cỡ lớn, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm luôn có chất lượng vượt trội, khả năng hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ cao. Các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp/thương mại của chúng tôi làm việc cùng với khách hàng và đối tác địa phương để thiết kế một hệ thống có thể hoạt động với hiệu suất tối đa, đồng thời có thể điều chỉnh cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

Nồi hơi nước nóng Vitomax của chúng tôi thậm chí có thể đốt được hỗn hợp khí chứa 100% hàm lượng hydro, điều này đồng nghĩa với việc có thể giảm thiểu các loại khí nhà kính khác, chẳng hạn như CO₂.  

Công nghệ nồi hơi công nghiệp/thương mại của Viessmann tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng, hiệu suất, tính bền bỉ và dịch vụ sản phẩm!

Hỗn hợp khí chứa hàm lượng hydro lên đến 100%

Trong các hoạt động hóa chất như sản xuất clo và các quy trình công nghiệp khác, hầu hết khí hydro không được sử dụng và thải vào khí quyển. Nồi hơi Vitomax có thể chạy bằng 100% hydro với đầu đốt thích hợp, cung cấp một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đồng thời tránh thải ra một lượng lớn khí CO₂ gây hại cho khí hậu.

Nồi hơi nước nóng

Dòng sản phẩm toàn diện của Viessmann bao gồm nồi hơi nước nóng áp suất thấp và áp suất cao có công suất lên đến 22 MW, nồi hơi nhiệt thải cho nước nóng áp suất cao và hệ thống nồi hơi nước nóng mạnh mẽ có công suất lên đến 44 MW. Dòng sản phẩm này cũng bao gồm mọi thứ cần thiết cho một hệ thống năng lượng hoàn chỉnh, chẳng hạn như công nghệ hệ thống phù hợp hoàn hảo cho đo đạc và điều khiển, hệ thống đốt nhiên liệu, hệ thống duy trì áp suất, máy bơm, phụ tùng, hệ thống thu hồi nhiệt và hệ thống ống hơi.

Liên hệ hỗ trợ