Hệ thống sưởi bằng khí kết hợp với hệ thống nhiệt năng mặt trời – hiệu suất cao và thích ứng với tương lai

Liên hệ với chúng tôi

Việc sử dụng năng lượng mặt trời được coi là một trong những hình thức chuyển đổi năng lượng thân thiện với môi trường nhất. Ngoài ra, nhà nước đã tham gia đầu tư vào loại hệ thống này. Để biết thông tin mới nhất về chương trình trợ cấp, vui lòng liên hệ với thợ thi công hệ thống sưởi tại địa phương hoặc tham khảo phần thông tin sản phẩm trên trang web này.

  

Tận dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng

Nhờ năng lượng mặt trời có sẵn, ngày nay bạn có thể tiết kiệm tới 35% chi phí sưởi trong nhà biệt lập hoặc nhà song lập có hệ thống nhiệt năng mặt trời nếu sử dụng bộ thu năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng dự trữ cho hệ thống sưởi trung tâm và đun nóng nước sinh hoạt. Hệ thống này có thể đáp ứng tới 60% nhu cầu năng lượng để đun nước nóng sinh hoạt hằng năm.

  

Ví dụ: Nhà biệt lập hiện đại

Nhiệt năng được tạo ra bởi nồi hơi ngưng tụ khí và được phân tán khắp phòng nhờ bộ tản nhiệt hoặc hệ thống sưởi dưới sàn nhà. Ngoài ra, hệ thống nhiệt năng mặt trời với diện tích bộ hấp thụ khoảng 5  m² được sử dụng để đun nóng nước sinh hoạt. Diện tích sinh hoạt khoảng 140  m².

Tại sao nên kết hợp hệ thống sưởi bằng khí với hệ thống nhiệt năng mặt trời?

Trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng, không có công nghệ nào đạt hiệu suất cao bằng công nghệ ngưng tụ – mức tận dụng năng lượng đạt tới 98%.
Sử dụng thép không gỉ có tỷ lệ hợp kim cao cho tất cả nồi hơi ngưng tụ khí và bộ trao đổi nhiệt. Điều này đảm bảo khả năng hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ cao.
Nồi hơi ngưng tụ của Viessmann đã sẵn sàng để sử dụng khí sinh học.

Lợi ích của hệ thống nhiệt năng mặt trời

Năng lượng mặt trời luôn luôn có sẵn và miễn phí.
Hệ thống nhiệt năng mặt trời giúp phụ thuộc ít hơn vào nhiên liệu hóa thạch.
Năng lượng được chuyển đổi mà không tạo ra khí thải CO₂ có hại.
Hệ thống nhiệt năng mặt trời là sự bổ sung hoàn hảo cho mọi hệ thống sưởi: có thể dùng để đun nóng nước sinh hoạt cũng như làm nguồn năng lượng dự trữ cho hệ thống sưởi trung tâm vào mùa xuân và mùa thu.
Tất cả bộ thu năng lượng mặt trời đều được trang bị công nghệ tự động tắt theo nhiệt độ ThermProtect để có khả năng hoạt động đáng tin cậy nhờ tính năng chống quá nhiệt.

Hệ thống sưởi tiện lợi và tuyệt vời: Công nghệ ngưng tụ khí của Viessmann

Nồi hơi ngưng tụ khí Vitodens 343-F

Trông đợi vào công nghệ hàng đầu: Nồi hơi ngưng tụ khí tiên tiến và hiệu suất cao của Viessmann giúp việc giữ ấm và thư giãn trở nên dễ dàng.

Viessmann cung cấp cả nồi hơi ngưng tụ khí đặt sàn và treo tường đạt hiệu suất lên tới 98% khi chuyển đổi nhiên liệu thành năng lượng. Nồi hơi ngưng tụ khí treo tường hoàn toàn phù hợp để lắp đặt gần không gian sống nhờ kích thước nhỏ gọn và khả năng vận hành êm ái.

Bộ trao đổi nhiệt dạng toả tròn bằng inox kết hợp với đầu đốt khí MatriX đảm bảo hiệu suất sử dụng năng lượng tốt và độ tiện nghi cao khi sưởi trong thời gian dài. Đồng thời, công nghệ này giúp giảm chi phí sưởi và giảm thiểu lượng khí thải. Nhờ có bộ điều khiển đốt cháy Lambda Pro Control tự động, nồi hơi ngưng tụ khí Viessmann luôn sẵn sàng để đáp ứng các tiêu chuẩn trong tương lai vì có thể hoạt động với các loại khí và hỗn hợp khí sinh học khác nhau. Do đó, nồi hơi này là đại diện cho giải pháp tiết kiệm chi phí và thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai.

*Tuyên bố của nhà sản xuất về khả năng chuyển đổi thành 100% hydro theo Gebäudeenergiegesetz (GEG)
Liên hệ hỗ trợ